MEDIA CENTER

Lọc nguồn sạch 98% 220V cao cấp ĐỨC ASTEC 6000w HÀNG KHỦNG phù hợp mọi âm

  • Tên sản phẩm: Lọc nguồn sạch 98% 220V cao cấp ĐỨC ASTEC 6000w HÀNG KHỦNG phù hợp mọi âm
  • Đánh giá: (47,315 lượt đánh giá)
  • Bộ lọc nguồn ASTEC kênh đôi 50A (2 × 25A) bộ lọc siêu điện cảm 4 cấp, thích hợp cho việc sử dụng kênh đôi cỡ nòng kép. Nó cũng có thể được kết nối theo chuỗi để lọc 8 cấp
    ASTEC Electric của Đức là công ty điện hàng đầu thế giới với thế mạnh về kỹ thuật, chất lượng và tác dụng của sản phẩm không thể
  • Giá đang bán: 1,665,715 đ
  • Giao hàng: Toàn Quốc
  • Hệ thống mediac.info được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, mediac.info không trực tiếp bán bán hàng.
Bộ lọc nguồn ASTEC kênh đôi 50A (2 × 25A) bộ lọc siêu điện cảm 4 cấp, thích hợp cho việc sử dụng kênh đôi cỡ nòng kép. Nó cũng có thể được kết nối theo chuỗi để lọc 8 cấp
ASTEC Electric của Đức là công ty điện hàng đầu thế giới với thế mạnh về kỹ thuật, chất lượng và tác dụng của sản phẩm không thể nghi ngờ. Bo mạch lọc nguồn được lấy ra từ một máy chủ truyền thông lớn với công suất định mức là 6000W. Bo mạch lọc nguồn được sản xuất tại Đức, bo mạch rất dày, sử dụng thiết kế bốn tầng lọc hai kênh, và vật liệu rất sang trọng.
-Kích thước tấm lọc : chiều dài 161MM X chiều rộng 110MM X chiều cao 42MM
-Trọng lượng khoảng cả đóng gói :1,050 kg.
*. Shop DH Aduio tuân thủ ĐÚNG theo những quy định do SHOPEE ĐẶT RA trong đó có việc KHÔNG cho xem hàng trước khi thanh toán.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel/Zalo: 0986.240.269
Youtube: www.youtube.com/c/DHAudio
Quý khách lưu ý vấn đề này để tránh làm mất thời gian shop gửi hàng và bên vận chuyển.
Quý khách được Shopee bảo vệ theo chính sách 3 ngày TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN.
Để tránh vấn đề mất hàng, hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng QUAY VIDEO QUÁ TRÌNH BÓC HÀNG (Đây là cơ sở để shop khiếu nại bên vận chuyển, rất mong Quý khách hợp tác).

=================
LƯU Ý: Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và không bị lỗi - Chỉ dành cho người hiểu biết về điện tử âm thanh tránh trường hợp làm chạm, cháy nổ hư hỏng mạch sẽ không được bảo hành.
⛔️⛔️⛔️ Quy định đổi trả: Shop sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền cho khách với lí do:
⛔️ Sản phẩm bị lỗi
⛔️ Hư hỏng trong quá trình vận chuyển
⛔️ Khách hàng đưa ra lí do hợp lí về sự không hài lòng
Mọi chi phí phát sinh thêm trong quá trình đổi trả sẽ được shop hỗ trợ nếu rơi vào trường hợp 1 và 2. Tuy nhiên hàng đổi trả phải đảm bảo còn nguyên tem mạc và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Khi shop nhận được sản phẩm dổi trả sẽ chuyển ngay sản phẩm khác cho quý khách hoặc hoàn tiền theo hình thức chuyển khoản.
Hashtag:
#Locnguon,#Locnguonmy,#locngu